Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, class 'RevSliderElementor' not found in /www/wwwroot/smsm.vn/wp-includes/class-wp-hook.php on line 287
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân - SMSM.VN Chính sách bảo mật thông tin cá nhân - SMSM.VN

Tin Tức

Cập nhật những thông tin liên quan đến SMS BrandName Và SMS Marketing

Trang chủ / Tin Tức

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

– Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

– Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi truy cập vào website

• Giải đáp thắc mắc khách hàng

• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website của chúng tôi

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. website không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

– Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin theo thời hạn tối đa là 3 năm. Sau 3 năm nếu quý khách hàng không phát sinh bất kỳ giao dịch hoặc truy xuất tài khoản nào, chúng tôi sẽ thực hiện việc xóa bản ghi thông tin của quý khách hàng ra khỏi hệ cơ sở dữ liệu của hệ thống

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu cá nhân được ủy quyền cho VNAppMob thực hiện theo quy định của pháp luật. Việc khai thác và sử dụng thông tin sẽ được thể hiện trên hợp đồng khai thác của 2 bên và đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin người dùng theo pháp luật hiện hành.

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho website đều có quyền:

a) Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin đã được thu thập;

b) Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;

c) Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc thông tin cung cấp tại mục Liên hệ.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

  • 3:07 sáng
  • 25 TH6 2018
  • 0 Bình luận
  • admin

đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày với sms brandname

Trải nghiệm SMS BrandName với những tính năng mới nhất

SMSM © 2016 | All Rights Reserved

SMSM là một thương hiệu của   logo

Top