Tin Tức

Cập nhật những thông tin liên quan đến SMS BrandName Và SMS Marketing

Trang chủ / Tin Tức

Những quy định cần nắm rõ khi sử dụng SMS Marketing

SMS Marketing là một kênh truyền thông dễ áp dụng và tạo được hiệu quả cao. Tất nhiên bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào cũng cần có những quy định riêng được chính phủ và các nhà cung cấp đặt ra. Trong bài viết này, SMSM.VN sẽ đưa ra những quy định cần nắm rõ khi sử dụng SMS Marketing để tránh xảy ra những sự cố, rắc rối đáng tiếc, hoặc bị xử phạt do chưa chấp hành đúng những đã được đề ra.


Những quy định cần nắm rõ khi sử dụng SMS Marketing
Những quy định cần nắm rõ khi sử dụng SMS Marketing

1. Mua bán danh sách khách hàng là bất hợp pháp.

Bạn có thể nhận được rất nhiều lời chào mời mua lại danh sách khách hàng với lời quảng cáo chất lượng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên quy định của chính phủ không cho phép việc mua bán danh sách, thông tin khách hàng. Chưa bàn đến việc danh sách đó có chất lượng hay không, nhưng việc mua bán danh sách, thông tin khách hàng và bất hợp pháp.

Theo luật quy định bạn chỉ được phép thu thập thông tin khách hàng khi được sự đồng ý của người đó, vì vậy hãy tạo ra những cách thu thập số điện thoại khách hàng thông minh và đúng quy định để có được những danh sách khách hàng chất lượng nhất giúp bạn thực hiện một chiến dịch SMS Marketing hiệu quả.

2. Luật tin nhắn spam

Các tin nhắn của bạn cũng cần tuân theo đúng luật định. Có hai điều đơn giản mà bạn cần nắm rõ đó là :

– Đầu tin nhắn có tiền tố quảng cáo (QC)

– Có cấu trúc từ chối nhận tin

Ví dụ: (QC)Nhan dip 8/3 Lady Secret giam gia 20 % tu ngay 1/3 đen ngay 10/3. Tu choi nhan tin nhan soan TC 2310 gui 6000.

– Trong vòng 24h kể từ khi người nhận từ chối nhận tin nhắn quảng cáo, bạn cần chấm dứt việc gửi tin nhắn quảng cáo cho người nhận.

– Trong vòng 24 h bạn không được phép gửi quá 5 tin nhắn quảng cáo và chỉ được phép gửi từ 7h đến 22 h trừ trường hợp có thỏa thuận đặc biệt với người nhận.

3. Nội dung tin nhắn SMS Marketing

– Nội dung tin nhắn không đi ngược với thuần phong mỹ tục, khiêu khích, gây mâu thuẫn tôn giáo, mang tính chất chính trị gây mất đoàn kết dân tộc.

– Không sử dụng nội dung khiêu dâm, quảng cáo cách mặt hàng cấm, trái với quy định của pháp luật

4. Tin nhắn BrandName ( tin nhắn thương hiệu)

Bạn cần đăng ký và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, cửa hàng… cho nhà cung cấp dịch vụ để được sử dụng tin nhắn BrandName.

Ngoài ra còn một số quy định cụ thể của các nhà mạng và các nhà cung cấp dịch vụ SMS Marketing đối với từng loại hình tin nhắn. SMSM.VN sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách ở những bài viết sau.

  • 9:22 sáng
  • 29 TH7 2016
  • 0 Bình luận
  • admin

đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày với sms brandname

Trải nghiệm SMS BrandName với những tính năng mới nhất

SMSM © 2016 | All Rights Reserved

SMSM là một thương hiệu của   logo

Top