Tin Tức

Cập nhật những thông tin liên quan đến SMS BrandName Và SMS Marketing

Trang chủ / Tin Tức

SMS Marketing là gì? Báo giá dịch vụ SMS Marketing

dịch vụ sms marketing

SMS Marketing là gì?

Sms marketing là một phần thuộc mobile marketing, đó chính là các hoạt động marketing(tiếp thị) thông qua việc gửi sms (tin nhắn) đến cho người dùng điện thoại di động. Từ đó, đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, chăm sóc khách hàng và đáp ứng mục tiêu marketing là tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng.

Mấy năm trở lại đây SMS Marketing vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Những doanh nghiệp đi theo hình thức Marketing này vẫn luôn tỏ ra vô cùng hài lòng bởi những lợi ích mà nó mang lại.

6 lý do nên sử dụng dịch vụ sms marketing

1. SMS Marketing rất dễ xây dựng danh sách khách hàng

Đối với các doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến, thật dễ dàng để phát triển danh sách số điện thoại khách hàng bằng việc xúc tiến trên website của mình và những phương tiện truyền thông xã hội. Như vậy, tỉ lệ hủy bỏ đăng ký nhận SMS Marketing là rất thấp,điều đó giúp danh sách số điện thoại khách hàng của bạn sẽ luôn phát triển.

2. Dễ dàng cung cấp những nội dung hữu ích cho khách hàng

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ gửi những tin khuyến mãi cho khách hàng của bạn. Mà bạn nên gửi những tin liên qua đến lĩnh vực của bạn, những xu hướng, sản phẩm mới, hoặc bạn có thể gửi những hoạt động, sự kiện của bạn đã làm vừa qua (có thể gọi chung là sms chăm sóc khách hàng). Như vậy có thể nói, sử dụng hình thức SMS Marketing như là một cách kết nối mang tính cá nhân với khách hàng của bạn hơn. Thay vì bạn hoàn toàn không có nhiều không gian hoạt động trên facebook hay Twitter. Nên hãy cố gắng tận dụng những lợi thế từ SMS.

3. Dễ dàng sàng lọc khách hàng mục tiêu

Hệ thống gửi SMS có thể dễ dàng lựa chọn danh sách khách hàng mục tiêu theo tần số, sản phẩm hoặc mức độ quan tâm. Các doanh nghiệp bán lẻ có thể khai thác lịch sử đơn đặt hàng của khách hàng để giới thiệu đến những sản phẩm đặc biệt hơn với tỷ lệ thành công cao hơn.

4. Dễ dàng thử nghiệm với danh sách nhỏ

Chia nhỏ danh sách của bạn thành những phân đoạn và thử nghiệm những thông điệp và chương trình khuyến mãi khác nhau trong một danh sách lớn. sau đó kiểm tra kết quả và sử dụng nó cho toàn chiến dịch của bạn. như vậy, kết quả chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

5. Xây dựng thương hiệu và lòng trung thành

SMS Marketing là một hình thức rất tốt để xây dựng thương hiệu của bạn và tạo nên lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ những lợi ích đặc biệt mà họ không thể nhận được từ nơi nào khác. Bạn nên hiển thị tên doanh nghiệp bằng cách sử dụng sms brandname thay cho các đầu số SMS thông thường (81xx, 09xx, …), sẽ làm khách hàng nhớ đến bạn và tỷ lệ mua hàng sẽ cao hơn. Đồng thời gia tăng giá trị nhận diện thương hiệu

6. SMS Marketing được gửi một cách dễ dàng và nhanh chóng

Soạn nội dung SMS, chọn danh sách và gửi đi. Thật nhanh đúng không? như vậy, những SMS gửi đi đó sẽ tạo ra những lưu lượng truy cập đến trang web hoặc ghé thăm cửa hàng của bạn. Nhưng bạn không nên quá lạm dụng SMS với những SMS khuyến mãi quá nhiều, vì nó sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu vì điều đó.

Bạn là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. Bạn đang có các chương trình khuyến mãi, hàng mới về hay bạn chuẩn bị đổi địa điểm kinh doanh .v.v. làm sao để bạn có thể thông báo tin này ngay lập tức đến toàn bộ khách hàng của mình một cách nhanh nhất và với ít chi phí nhất. Dịch vụ Nhắn tin quảng cáo (hay còn gọi là dịch vụ SMS Marketing) của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách dễ dàng và hiệu quả. Liên Hệ: (+84) – 0383 559 259 để được tư vấn miễn phí!

dang-ky-dung-thu-sms-marketing
Đăng ký dùng thử miễn phí dịch vụ sms marketing

Bảng báo giá dịch vụ sms marketing với tên doanh nghiệp

Mục SMS brandname quảng cáo SMS brandname cskh/ thông báo
Phí khởi tạo miễn phí 150.000 VNĐ ( Một lần duy nhất )
Phí duy trì/ tháng miễn phí 150.000 VNĐ / tháng
Số tiền nạp vào tài khoản(VNĐ) Mobifone / Vinaphone / Viettel vnmb gtel Mobifone / Vinaphone Viettel vnmb gtel
Nhóm 1 Nhóm 2 Nhóm 3 Nhóm 1 Nhóm 2 Nhóm 3
Từ 1 triệu – 3 triệu 650 520 550 870 860 550 880 870 510
Từ 3,1 triệu – 5 triệu 620 500 540 860 850 540 870 860 500
Từ 5,1 triệu – 10 triệu 600 480 530 850 840 530 860 850 480
Từ 10,1 triệu – 20 triệu 580 470 515 835 830 515 850 835 470
Trên 20 triệu Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ

Tìm hiểu thêm về sms marketing

  • 8:51 sáng
  • 17 TH6 2016
  • 0 Bình luận
  • admin

đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày với sms brandname

Trải nghiệm SMS BrandName với những tính năng mới nhất

SMSM © 2016 | All Rights Reserved

SMSM là một thương hiệu của   logo

Top